Bật mí chất liệu làm sàn bếp cực đẹp lại dễ vệ sinh

Hiện nay với các dự án chung cư mới xây, khi tìm hiểu dự án các khách hàng thường để tâm vào danh mục nội thất khi được bàn giao. Có thể nói điều mà được quan tâm đầu tiên đó là vật liệu lát sàn, hãy cùng điểm danh 1 số loại vật liệu tốt dùng lát sàn vừa đẹp lại dễ vệ sinh nhé!

SÀN NHỰA CAO CẤP PVC

Nhiều dự án chung cư thương mại hiện nay được chú trọng đầu tư rất nhiều vào chất liệu sàn nhà. Nhờ mẫu mã đa dạng, sức chịu nước cao lại dễ thi công, sàn nhựa PVC ngày càng trở thành sự lựa chọn thông minh và kinh tế.

Sàn nhựa ngày càng được lựa chọn nhiều

SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Trong căn bếp, là nơi thường xuyên chịu tác động của nước, trọng lực vì vậy với các dự án chung cư cao cấp thường lựa chọn sàn gỗ để lát. Chi phí đầu tư cho 1 căn hộ sử dụng sàn gỗ thường khá cao, tuy nhiên tính ứng dụng và thẩm mỹ mà nó mang lại thì đây là sự lựa chọn hàng đầu.

Màu sắc tự nhiên cùng tính ứng dụng của nó, khiến cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, thoáng, ấm cúng, hè mát đông ấm.

SÀN ĐÁ HOA CƯƠNG

Nhờ tính bền cực cao và vẻ đẹp sang trọng, đá hoa cương đang lên ngôi như một sự lựa chọn đẳng cấp. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà vật liệu này có giá thành khá cao nên ít được sử dụng để lát sàn bếp. Nếu gia đình bạn có phòng bếp diện tích nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất liệu này.

Tại Hateco Apollo Xuân Phương, trong mỗi căn hộ được bàn giao, chủ đầu tư Hateco đã cam kết sử dụng sàn gỗ. Như vậy các chủ hộ tương lai yên tâm và giờ chỉ chuẩn bị những tư trang cá nhân để sẵn sàng xách vali về ở trong căn nhà mới mà thôi.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.