Bật mí kiểu bếp LÝ TƯỞNG cho căn hộ diện tích nhỏ

Trong quan niệm của mỗi người đối với các hộ diện tích nhỏ thì việc tạo không gian bếp thường khá khó và gây ra sự bất tiện tuy nhiên hiện nay với sự sáng tạo và tinh tế trong thiết kế đã tạo nên 1 phòng bếp vô cùng lý tưởng cho các căn hộ nhỏ.

Hiện nay trong mỗi dự án chủ đầu tư đều cho xây dựng các căn hộ có diện tích từ nhỏ tới lớn để phù hợp với điều kiện sống của khách hàng. Với các căn hộ diện tích nhỏ thì kthông gian dành cho phòng bếp dường như là không có, họ thường đặt luôn cùng với phòng khách điều này gây nên mất mỹ quan cũng như bất tiện cho gia chủ. Tuy nhiên với mẫu bếp chữ L được các nhà thiết kế mới cho ra đời đã tạo nên một sự biến chuyển lớn.

 

Với mẫu thiết kế này thì các cánh cửa chính, cửa sổ trong bếp đều được lắp đặt bằng cửa trượt để tiết kiệm không gian và đón ánh sáng vào trong nhà nhiều hơn. Và cũng khéo léo chọn tủ bếp, bàn ăn và khung của sổ màu trắng để giúp cân bằng màu với sàn nhà.

Căn bếp nhỏ hình chữ L

Điểm hấp dẫn trong thiết kế này là cho lắp đặt hệ thống tủ bếp nằm phía trên bếp gas cũng như dưới kệ bếp để chủ nhà có thể cất trữ nhiều đồ đạc nhất có thể. Căn bếp nhỏ nhưng luôn khiến chủ nhà cảm thấy thoải mái, tiện nghi vì đồ đạc cần dùng luôn được bố trí ở trong tầm tay.

Màu trắng chủ đạo tạo nên sự sạch sẽ, ngăn nắp

Khéo léo tạo thanh chạy dọc để đựng đồ

Tủ lạnh được gắn liền với tường giúp tiết kiệm diện tích

Tại dự án Hateco Apollo Xuân Phương, chủ đầu tư cũng cho xây dựng các căn hộ diện tích nhỏ, ngoài các nội thất cơ bản khách hàng nhận được khi bàn giao thì việc thiết kế không gian bếp như thế này rất phù hợp. Vừa giúp căn hộ của bạn có nhiều không gian trống hơn vừa tạo được một phòng bếp đầy đủ tiện nghi lại vô cùng ngăn nắp, đẹp đẽ.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.