Cơ hội đầu tư vàng với dự án chung cư Hateco Xuân Phương

Cơ hội đầu tư vàng với dự án chung cư Hateco Xuân Phương. Dự án không chỉ thu hút bởi quy mô công trình mà còn về chất lượng, tiện ích và giá thành hợp lý.

Với mong muốn đam lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình, dự án chung cư Hateco Xuân Phương ra mắt chuẩn bị mở bán đợt 1, đây được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư. Những ưu điểm của dự án chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

Thu hút bởi quy mô dự án.

Luôn đi đầu trong các thiết kế, dự án Hateco Xuân Phương đầu tư quy mô lên tới 3500 tỷ với diện tích lên tới 3,4 ha gồm 3 tòa nhà 21 tầng, 120 lô biệt thự liền kề và 1 hồ điều hòa 7000m2.

Thu hút bởi vị trí trung tâm cửa ngõ thủ đô.

Vị trí dự án Hateco Xuân Phương nằm trên trục đường 70 Xuân Phương- đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố cũng như các trung tâm lớn các địa điểm lớn Hà Nội. Hơn hết giao thông ở đây khá thông thoáng và dễ di chuyển nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Thu hút bởi chủ đầu tư vững mạnh.

Công ty cổ phần HATECO được thành lập năm 2004, với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng và thiết kế. Một số dự án lớn được hoàn thành như Hateco Hoàng Mai, Hateco Huỳnh Thúc Kháng,…Hateco luôn luôn hướng tới lợi ích của mọi khách hàng và tự tin cam kết với khách hàng về chất lượng công trình cũng như tiến độ dự án.

 

 

Thu hút bởi giá thành và các ưu đãi về chính sách trợ cấp khi mua nhà.

Một khu chung cư với đầy đủ mọi tiện nghi như vậy nhưng giá bán thì vô cùng hấp dẫn, mỗi căn chunng cư Hateco XuânPhương đều được trang nị những mội thất thông minh, và cơ bản mà giá chỉ từ 17-20 triệu trên 1m2( đã bao gồm thuế VAT)

Thu hút bởi các tiện ích hiện đại.

Giống như nhiều khu chung cư lớn và đẳng cấp, mọi dịch vụ đều được cung cấp trong khu chung cư từ trung tâm thương mại lớn, các siêu thị, khu vui chơi giả trí, khu bể bơi thông minh, khu công viên xanh, khu vườn nướng ngoài trời, khu nhà trẻ hiện đại,…nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.