Đại dự án Athena Fulland của Vimefulland nằm ở đâu?

Những ngày gần đây, cộng đồng bất động sản Hà Nội rộ lên thông tin chuẩn bị ra mắt “Đại dự án” đầu tiên của chủ đầu tư đầy tiềm lực Vimefulland, đó là Athena Fulland. Vậy đại dự án Athena Fulland này nằm ở đâu?

Phối cảnh dự án Athena Fulland về đêm

Phối cảnh dự án Athena Fulland về đêm

Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển – Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – HNdự án Athena Fulland nằm tại vị trí có cộng đồng cư dân văn minh, tri thức lâu đời. Đây là nơi được đánh giá là khu đô thị đang tại đà lớn mạnh trên Hà Nộivì vậy khu vực này có cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn thiện và đang bắt đầu đi vào hoạt động đồng bộ.

Vị trí dự án Athena Fulland

Vị trí dự án Athena Fulland

1. Vị trí đắc địa có kết nối vùng linh hoạt

Nằm trên khu vực phía Tây Nam của thủ đô, Athena Fulland là nơi kết nối các độ thị, TTTM và các khu đô thị sắp hoàn thành như:

– Cách ủy ban nhân dân phường Định Công khoảng 0,6 km

– Cách công viên Định Công khoảng 1,2 km

– Cách khu đô thị Đại Kim khoảng 0,8 km

– Cách đường vành đai 3, 1,6 km

– Cách trường quốc tế Việt nam 0,7km

– Cách ga giáp bát 1km

– Cách bến xe Nước Ngầm và bến xe Giáp Bát chỉ 1,2 km, rất thuận lợi cho việc chuyển động.

– Cách bệnh viện bưu điện 1,7km

– Gần các trường đại học như: Đại học bách khoa, Đại học kinh tế quốc dân, Đại học thiết kế.

2. Lợi thế vị trí vàng

Là nơi bắt đầu của tuyến cao tốc Pháp Vân, chung cư Athena Fulland là khu vực có tuyến đường trọng yếu ra vào nội thành Hà Nội như: Giải Phóng, Ngọc Hồi, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến và Phạm Hùng.

Từ Vị trí của Athena Fulland cư dân  đây có thể đơn giản chuyển động đến khu vực nội thành HN siêu đơn giản mà không lo tắc đường. bên cạnh đó, bao quanh dự án còn là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và cao cấp chuẩn Quốc tế như đường Nguyễn Xiển, đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Trãi, hệ thống Metro Cát Linh và hệ thống đường sắt tại cao đang trong thời gian hoàn thiện.

Athena Fulland nằm ngay tại trục đường vành đai 3, vì thế đây là nơi tiếp giáp tuyến đường cao tốc vành đài 3 với các tuyến đường như Quốc lộ 5 và Quốc lộ 1. bên cạnh, một ưu điểm vô cùng lớn nữa của khu dự án này chính là nằm  khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện như: Bệnh viện, trường mầm non liên cấp 1, 2, 3. Trường đại học dân lập Thăng Long. Khi liên hiệp bộ quân an cùng các quần thể đô thị đẳng cấp rất thuận tiện cho cuộc sống của các cư dân.

Với vị trí đắc địa tại, cư dân sống tại Athena Fulland sẽ được thừa hưởng một hệ thống tiện ích vùng sang trọng với các dịch vụ cho hầu hết hoạt động làm cho việc, nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí cho đa số thành viên trong gia đình.

Thông tin chính thức về dự án Athena Fulland khách hàng theo dõi tại website: http://athenafullandaikim.com

One Response

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.