Hàng loạt dự án BUNG HÀNG, NỔ KHUYẾN MẠI cuối năm 2017

Vậy là 3/4 thời gian của năm 2017 đã qua, một năm bùng nổ thực sự của thị trường bất động sản. Hàng loạt dự án ra đời, mỗi dự án đều có những nét riêng biệt nhằm thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Để kết thúc năm 2017, đẩy mạnh doanh thu cuối năm, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay giảm giá các sản phẩm của mình.

GIẢM GIÁ KẾT HỢP KHUYẾN MẠI KHỦNG

Để các căn hộ trong dự án của mình bán nhanh hơn, các chủ đầu tư mạnh tay tung ra nhiều khuyến mại hấp dẫn lên đến cả tỷ đồng. Rất nhiều dự án cao cấp đưa ra các gói khuyến mại như: Tặng xe ô tô đối với các căn hộ diện tích lớn lên đến 4 phòng ngủ, rồi tặng các gói thiết kế nội thất full option. Ngoài ra còn cho khách hàng thoải mái lựa chọn hình thức nhận khuyến mại. Nếu như không muốn nhận bằng hiện vật thì khách hàng có thể đổi qua hình thức nhận chiết khấu.

Cuối năm bùng nổ các dự án bất động sản

Để đẩy mạnh tương tác giữa khách hàng và sản phẩm của mình, các sàn bất động sản đầu tư mạnh vào đội ngũ Sale, quảng cáo, marketing với các cụm từ đầy tính hấp dẫn như”Cắt lỗ, giảm giá”. Ngoài ra còn có sự liên kết mạnh mẽ với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng mua căn hộ được vay vốn với lãi suất ưu đãi.

Theo như thông tin chúng tôi tổng hợp được thì trong quý 2 vừa qua, đã có 6.700 căn hộ được bán ra thị trường. Các dự án này tập trung chủ yếu tại các quận như Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm. Điểm danh các dự án nổi bật có tính thanh khoản cao như: Hateco Apollo Xuân Phương tại quận Nam Từ Liêm hay dự án Eco Lake View án ngữ tại vị trí đắc địa 32 Đại Từ với view 3 hồ cực đẹp.

BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM SẼ ĐI THEO CHIỀU HƯỚNG NÀO?

Thanh khoản chậm lại, cộng với nguồn cung dồi dào dẫn tới việc cạnh tranh ngày càng gay gắt. Ngoài việc mang đến nguồn cung chất lượng, giá thành hợp lý, nhằm giảm bớt gánh nặng hàng tồn kho, áp lực lãi vay, các chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh ưu đãi vào các yếu tố bán hàng như chính sách thanh toán, khuyến mãi.

Theo bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam, thị trường sẽ diễn ra cuộc cạnh tranh mạnh mẽ của các dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư có uy tín.

Khảo sát thực tế cho thấy, giá nhà trong quý vừa qua đã giảm. Áp lực ngày càng tăng của nguồn cung thứ cấp khiến giá giảm xuống. Giá sơ cấp hạng A cũng giảm xuống do các dự án mới có giá chào bán thấp hơn mức giá trung bình của thị trường. Báo cáo chỉ số bất động sản trong quý II/2017 của Savills cũng cho biết, chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội đạt 106,1 điểm, giảm 1 điểm theo quý và 2 điểm theo năm.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.