Hateco Apollo chính thức ra hàng 13 sàn cuối cùng Tòa CT1A

Đúng như thông báo trước đó, cuối cùng chủ đầu tư Hateco Apollo đã cho ra bảng hàng cuối cùng cho 13 sàn của tòa CT1A. Thực sự thông tin này gây sốt với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng thực sự muốn gây dựng tổ ấm tại đây khi mức giá đưa ra là tương đối “mềm” chỉ từ 1,1 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ bàn giao đầy đủ nội thất liền tường. Một mức giá quá ư là hấp dẫn phải không?

Theo thông tin được biết, 13 sàn cuối cùng của tòa CT1A sẽ chính thức ra hàng vào ngày Chủ nhật tuần này 13/8; trong đó có nhiều tầng đẹp như tầng 8, 9, 16, 18. Với số lượng căn góc khá hạn chế, chỉ 4 căn/sàn, những căn hộ 3 phòng ngủ này sẽ tiếp tục là mục tiêu “truy lùng” của rất nhiều khách hàng.

Cùng xem qua thiết kế của tòa ra hàng lần này:

Hateco Apollo ngay khi được ra mắt đã được giới nhận định đánh giá là sản phẩm “dễ bán” nhờ tầm giá trung bình dưới 1,5 tỷ nhưng lại sở hữu một quần thể tiện ích và cảnh quan đáng mơ ước với hồ điều hòa nội khu rộng 7.000m2, 2 tầng thương mại dịch vụ đồng bộ. Đặc biệt hơn nữa khi chủ đầu tư Hateco còn có chính sách đặc biệt về chế độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi lớn. Chính vì vậy mà trong lần ra mắt đầu tiên với 90% căn hộ tìm được chủ nhân sau 3 tuần mở bán. Kỳ vọng này hoàn toàn có cơ sở khi số lượng khách đợi căn từ đợt 1 hoặc muốn mua thêm căn hộ thứ 2 vẫn còn khá lớn, chưa kể những khách hàng mới tiếp cận dự án sẵn sàng xuống tiền để giữ căn tầng đẹp.

Khách hàng và nhà đầu tư nhộn nhịp trong phiên mở bán trước đó

Trong bối cảnh khu vực Mỹ Đình có hàng loạt dự án đang triển khai, việc Hateco Apollo đạt được tốc độ giao dịch vũ bão thực sự là một kết quả vô cùng ấn tượng. Có thể nói, với Hateco Apollo, cơ hội không dành cho những người chậm chân!

Hateco Apollo bao gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng và 2 tầng để xe. Các căn hộ sở hữu tầm nhìn đa dạng tới hồ trung tâm nội khu, dãy biệt thự liền kề và trung tâm thành phố. Với những tiện ích hiện đại và liên kết giao thông thuận lợi tới trung tâm Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hateco Apollo tạo ra không gian sống văn minh, trong lành cho các cư dân.

Đăng ký tham dự mở bán dự án Hateco Apollo Xuân Phương:

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.