Hateco Apollo “đổ dầu vào lửa” trong ngày ra bảng hàng đợt 2

Vào ngày hôm qua (13/8), chủ đầu tư Hateco chính thức tung ra thị trường bảng hàng đợt 2 tòa CT1A Hateco Apollo. Tại buổi ra mắt có đông đảo khách hàng tham dự sự kiện, không ngoài dự kiến hàng loạt giao dịch đã diễn ra thành công chỉ sau vài giờ thông tin được công bố.

Mặc dù trong đợt 2 này chủ đầu tư đã có sự điều chỉnh tăng giá nhẹ từ 1-4% nhưng sức nóng của dự án vẫn không hề suy giảm. Ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm ra một dự án thứ hai có tầm giá từ 1,1 tỷ (căn 2PN full nội thất) nằm trong quần thể đô thị hoàn chỉnh với 3 tòa chung cư – 120 liền kề biệt thự, cảnh quan xanh, hồ điều hòa nội khu và nhiều tiện ích hiện đại.

Từ sáng sớm, nhiều khách hàng đặt chỗ trước đã đến phòng sự kiện tại Khách sạn Crowne Plaza để hoàn tất các thủ tục cọc chính thức. Ngay khi Bảng giá chính thức đợt 2 được công bố, không khí giao dịch, giữ căn sôi nổi diễn ra, đặc biệt ở các căn hộ đẹp tầng đẹp do có tỉ lệ cạnh tranh lớn, khách hàng cần phải bốc thăm mới xác định được chủ nhân cuối cùng. Tính đến cuối ngày chủ nhật, gần 80% số căn hộ của TOÀN BỘ tòa CT1A (tương đương hơn 320 căn hộ) đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt.

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi ghi nhận được tại buổi ra mắt sáng 13/8:

Khách hàng đến dự kín phòng

Các giao dịch diễn ra nhanh chóng sau đó

Trong đợt ra bảng hàng này các căn số 08,09,12,14,15,16,18,19 thu hút sự quan tâm đặc biệt, đạt thanh khoản cao nhất và hiện tại không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh các căn góc 3 phòng ngủ (số lượng giới hạn chỉ 4 căn/sàn), đây là các căn hộ có hướng Đông Nam mát mẻ và tầm nhìn đẹp tới hồ điều hòa nội khu.

Bảng hàng chi tiết của lần mở bán này

Với mức giá từ 1,1 tỷ đến 1,5 tỷ, khách hàng có đến 2 năm để hoàn tất thanh toán. Đợt 1 đóng 30% (ngay khi kí hợp đồng), đợt 2 đóng 10% dự kiến vào ngày 30/09/2017.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.