Hateco Apollo VƯỢT TRỘI so với các dự án cùng khu vực Nam Từ Liêm

Khu vực Nam Từ Liêm hiện đang là tâm điểm khi có rất nhiều dự án được các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng đứa con tinh thần của mình. Có thể điểm qua như: Hateco Apollo, FLC Green Home, The Garden Hill…

Cùng nằm trong dòng nhóm chung cư cao cấp nhưng Hateco Apollo được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là VƯỢT TRỘI hơn hẳn các dự án khác. Cùng xem qua những thông số cơ bản của các dự án nhé:

Vậy tại sao Hateco Apollo lại được đánh giá cao như vậy?

CHỦ ĐẦU TƯ TÂM HUYẾT VỚI SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG TRƯỚC ĐÓ

Hateco là cái tên mới trong thị trường bất động sản Việt Nam, tuy nhiên ngay khi sản phẩm đầu tiên được tung ra thị trường thì ngay lập tức được giới chuyên môn nhận định cao và thực tế được chứng minh rằng sản phẩm Hateco Hoàng Mai ra hàng đến đâu là hết đến đó. Hiện nay cư dân đã sống ở đây một thời gian và đưa ra rất nhiều lời khen ngợi từ chất lượng thi công cho đến chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Nối tiếp thành công đó, Hateco Apollo được ra đời với tiền đề chắc chắn. Tất cả những ưu thế từ sản phẩm trước đều được kế thừa và phát huy một cách đầy sáng tạo, thể hiện từ khâu chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế, ý tưởng xây dựng…

VỊ TRÍ VÀNG KHU NAM TỪ LIÊM

Hateco Apollo với vị trí nằm ở một trong những khu vực được đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng bậc nhất Hà Nội nên bao quanh dự án là các quần thể giáo dục, y tế, giải trí, thể thao:

  • Gần các cơ quan hành chính: UBND quận Nam Từ Liêm, Quận ủy Nam Từ Liêm, chi cục thuế Nam Từ Liêm,…
  • Gần các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học như: Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…
  • Các siêu thị, trung tâm thương mại như: Pico, Thành Đô,…
  • Cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km

GIÁ BÁN CĂN HỘ HẤP DẪN, CHÍNH SÁCH THANH TOÁN LINH HOẠT

Chỉ với 1 tỷ bạn đã có thể dễ dàng sở hữu trong tầm tay 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi. Một cái giá quá HẤP DẪN phải không nào? Ngoài ra mỗi khách hàng khi đặt mua căn hộ ở đây đều nhận được nhiều ưu đãi có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Khi mua khách hàng được thanh toán thành nhiều đợt. Như vậy khách hàng có thể thoải mái thời gian quay vòng tiền đầu tư mà không lo lắng khi 1 lúc phải bỏ qua quá nhiều.

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.