Hateco Xuân Phương – Chốn an cư lý tưởng cho vợ chồng trẻ

Hateco Xuân Phương – Chốn an cư lý tưởng cho vợ chồng trẻ. Với nhiều thuận lợi từ giá cả, vị trí, tiện ích, … dự án Hateco Xuân Phương đang là sự lựa chọn hàng đầu của cặp vợ chồng trẻ. 

Những cặp vợ chồng trẻ luôn mong muốn tìm kiếm một căn nhà phù hợp để cuộc sống sớm ổn định. Tuy nhiên do nhiều yếu tố, việc lựa chọn được căn nhà ưng ý là không hề đơn giản. Hateco Xuân Phương mang tới giải pháp mới cho vấn đề này. Dự án Hateco Xuân Phương do chủ đầu tư Hateco.,JSC khởi công từ quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Với nhiều ưu điểm, Hateco Xuân Phương sẽ là dự án được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Vị trí Hateco Xuân Phương nằm ở đường quốc lộ 70, gần trục đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây là khu vực phát triển sôi động tại thủ đô trong những năm gần đây. Với nhiều chính sách hỗ trợ xây dựng hạ tầng, việc kết nối từ Xuân Phương tới nội thành sẽ ngày một dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với quỹ đất trống rộng rãi, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng việc mật độ xây dựng quá cao hay mật độ cư dân cao làm không khí ngột ngạt.

Một trong những ưu điểm phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ của Hateco Xuân Phương chính là thiết kế căn hộ linh hoạt 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình, tiện ích Hateco Xuân Phương cũng hiện đại với nhiều tiện nghi phù hợp với gia đình trẻ. Bên cạnh đó, giá chung cư Hateco Xuân Phương cũng rất phù hợp cùng chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng và chế độ hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm sẽ giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ của riêng mình.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.