Liền kề HATECO XUÂN PHƯƠNG – Nơi ước đến, chốn mong về

Nằm trong khu dự án HATECO XUÂN PHƯƠNG, ngoài 3 tòa chung cư thì chủ đầu tư đã mạnh dạn xây dựng thêm nhà liền kề. Với tổng số 120 căn trên diện tích là 9,19 ha, chiếm 26,9% đất xây dựng nhà ở thấp tầng, diện tích các lô từ 120 m2 – 240m2.

Với cách bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cảnh quan thân thiện và nguồn sáng ấm áp, khu nhà liền kề nơi đây đã tận dụng được những lợi thế trong thiên nhiên và sự hài hoà của kiến trúc thiết kế để mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dân.

Tại khu biệt thự, liền kề hướng Đông Nam sẽ được thiết kế 4 tầng hoàn thiện mặt ngoài như: Sân cổng, ngói, tường rào. Các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều được thiết kế bố trí hợp lý tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên, lưu thông không khí trong lành. Trước cửa nhà đều xây thêm khoảng sân rộng cho gia chủ có thể để được ô tô hay làm khu sinh hoạt ngoài trời.

Những căn nhà với kiểu dáng thiết kế hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảnh quan tốt nhất, môi trường sống trong lành cũng như sự riêng tư cần thiết.

Bản vẽ thiết kế khu liền kề Hateco Xuân Phương

Tọa lạc tại vị trí mặt đường to 40m, đi chung với đường chạy qua dự án Xuân Phương sinh Thái Tasco làm chủ đầu tư. Với vị trí ăn theo tiện ích của khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco. Đảm bảo các căn Shophoues tại đây đẹp hơn hẳn các dự án lân cận.

Ngoài ra khu Hateco Xuân Phương gồm nhiều Diện tích hợp lý: 77.5m2 mặt tiền 5m xây 4 tầng 1 tum mặt đường 40m. Giá bán từ: 57tr/m2 đất đến 65tr/m2 đất cộng thêm 5,5tr/m2 sàn xây dựng.

– Nhà vườn: Dao động từ 134m2 đến 200m2. Giá bán từ: 59tr/m2 đến 53tr/m2 đất cộng thêm 5,5tr/m2 sàn xây dựng.


Hãy tận hưởng tiêu chuẩn sống đẳng cấp thế giới vào bậc nhất, chưa từng có tại Việt Nam. Khu nhà liền kề của Hateco Xuân Phương sẽ trở thành biểu tượng cuộc sống tiện nghi nằm trong một không gian sinh thái trong lành.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.