Mặt bằng thiết kế khu liền kề, biệt thự tại HATECO XUÂN PHƯƠNG

Được sống trong không gian xanh ngày càng là mơ ước khó thực hiện của cư dân thủ đô khi diện tích cây xanh ngày càng thu hẹp nhường chỗ cho những ngôi nhà cao tầng mới được xây dựng.

Nắm bắt được tâm lý mong muốn một cuộc sống với không khí trong lành, yên tĩnh nhiều cây xanh giữa thủ đô của cư dân, Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng & công trình kiến trúc Hà Nội đã xây dựng nên dự án khu đô thị Hateco 3 và Hateco 5 với quỹ đất rộng gần 20.000m2 ngay giữa khu công viên cây xanh của phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sở hữu vị trí siêu đắc địa tại đường 70, gần đường Trần Hữu Dực kéo dài, Phương Xuân Phương, Nam Từ Liêm – Hà Nội. Có thể nói biệt thự Hateco 3 Xuân Phương là nơi có vị trí bậc nhất tại phía Tây của thủ đô Hà Nội.

Biệt thự Hateco Xuân Phương

Giữa không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên, với 120 căn biệt thự và liền kề của Hateco Xuân Phương được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại. Nằm trong hồ điều hòa rộng 7000m2 kết hợp với cây xanh xung quanh dự án, nắng gió, không khí trong lành. Khu biệt thự Hateco 3 Xuân Phương đúng là một nơi có một không hai đẳng cấp và sang trọng bậc nhất tại phía Tây Hà Nội

Biệt thự Hateco 3 Xuân Phương thiết kế vượt trội hướng đến cuộc sống xanh

  • Tổng diện tích 3.4ha
  • Mật độ xây dựng 40%
  • Mật độ cây xanh 50%

Không gian xanh khu liền kề Hateco Xuân Phương

Dự án được xây dựng với quy mô gồm 120 căn biệt thự liền kề trong đó gồm 2 mẫu nhà biệt thự và 3 mẫu liền kề được xây dựng dựa theo diện tích, địa hình mặt sàn.

Mặt bằng tổng quan

Mặt bằng thiết kế tầng hầm BT01

Mặt bằng thiết kế tầng lửng BT01

Mặt bằng thiết kế tầng 2 BT01

 

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.