Tiến độ dự án Hateco Xuân Phương sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục nhất cho khách hàng để quý vị tiện theo dõi nhất về tiến độ xây dựng chung cư Hateco Xuân Phương

Theo thông tin mới nhận được thì vào ngày 13/8 tới đây, chung cư Hateco Xuân Phương  chính thức đưa ra mở bán sau thời gian dài trông mong của nhà đầu tư cũng như khách hàng thật sự mong muốn xây dựng tổ ấm tại đây,

Để kịp tiến độ như đã cam kết, chủ đầu tư đang đốc thúc công nhân đẩy mạnh tốc độ xây dựng nhưng bên cạnh đó vẫn đặt AN TOÀN XÂY DỰNG lên hàng đầu. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất chúng tôi ghi nhận được tại dự án vào ngày 16/8:

Trước đó vào ngày 9/8:

Chỉ trong vòng gần nửa tháng kể từ ngày 30/6 hiện tại dự án đã có tiến độ xây dựng vượt trội. Dưới đây là hình ảnh ghi lại được và ngày cuối tháng 6 vừa qua:

 

Chủ đầu tư Hateco đã phát triển một số dự án, trong đó phải kể đến như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất chuẩn tiến độ và chất lượng- Với kinh nghiệm đã trải qua, chủ đầu ty hoàn toàn tự tin vào tiến độ xây dựng của chung cư sẽ đúng với tiến độ cam kết với Quý khách hàng

Ngoài ra, Dự án còn được bảo lãnh tiến độ bởi ngân hàng nên tiến độ của căn hộ Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ đi theo đúng tiến độ mà chúng tôi đã cam kết với Quý khách hàng.

Mặc dù thời tiết có mưa và khá rét nhưng cũng không làm chậm trễ tiến độ thi công từng ngày tại dự án liền kề biệt thự Hateco 3 Xuân Phương. Đội ngũ kỹ sư cùng đội ngũ thi công vẫn đang miệt mài san lấp mặt bằng, vận chuyển trang thiết bị nhằm chuẩn bị cho khoan nhồi cọc.

Hình ảnh được ghi nhận vào ngày 21/6CT1A, CT1B đã xong đài móng, CT2 đang làm hầm

 

 

Tiến độ xây dựng Hateco Xuân Phương 26/5/2017

 

Hình ảnh thật dự án liền kề Hateco 3 xuân phương được chúng tôi ghi lại ngày 10/3/2017. Mặt đường nội khu dự án rất rộng và thoáng đủ cho 4 làn ô tô, vỉa hè rộng rãi sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể đi dạo mỗi ngày.

Dự án Hateco Xuân Phương sẽ được hoàn tất và bàn giao vào quý III năm 2018. Nhưng về mặt thực tế, chủ đầu tư đang hối thúc đơn vị thi công rút ngắn thời gian thực hiện, vì khách đang rất háo hức sở hữu căn nhà mong ước của mình.

Theo dự kiến, chung cư Hateco Xuân Phương sẽ ra mắt vào tháng 7 tới và hiện đang là dự án có sức nóng lớn nhất tại khu Mỹ Đình (Từ Liêm). Với mức giá chỉ từ 950 triệu đồng, dự án phù hợp với đại đa số nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá. Đợt đầu khách hàng chỉ cần đóng 25% để ký hợp đồng mua bán (tương đương gần 250 triệu).