Tiện ích 5* đẳng cấp chỉ có tại Hateco Apollo Xuân Phương

Tọa lạc tại trung tâm hành chính và kinh tế mới năng động phía Tây, trên tuyến đường huyết mạch của thủ đô: trục đường Trần Hữu Dực kéo dài, gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Nhổn, từ Hateco Apollo thuận tiện kết nối đến các siêu thị: Pico, Thành Đô,…; trường học lớn: Đại học quốc tế Bắc Hà, Đại học Tài nguyên môi trường…bệnh viện, cơ quan ban ngành và trung tâm thành phố.

Vị trí nổi bật của dự án

Dự án chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được xây dựng lên như một ốc đảo yên bình giữa nới đô thị xô bồ náo nhiệt. Các nhà thiết kế đã kết hợp khéo léo cảnh quan, hồ điều hòa và kiến trúc hiện đại tạo nên môi trường sống đẳng cấp mà vẫn hài hòa với thiên nhiên trong lành. Cư dân dự án có thể thoải mái dạo bộ trên con đường rợp bóng cây, bên cạnh lối đi là những khóm hoa đủ màu sắc đua nhau khoe sắc, cùng hít thở không khí trong lành từ hồ điều hòa rộng hơn 3000 m2. Quần thể dự án quy mô lớn tạo tiền đề cho công cuộc kiến tạo tiện ích hoàn hảo mang đến cuộc sống tiện nghi, tái tạo năng lượng tràn trề cho các cư dân Hateco Apollo. Thỏa thích mua sắm tại khu trung tâm thương mại, an tâm gửi con tại trường mầm non nội khu, thư thái tại bể bơi, thong dong trên các đường dạo bộ được bố trí cảnh quan xanh mát… Cuộc sống sẽ trở nên thi vị và hạnh phúc hớn rất nhiều.

Hateco Apollo Xuân Phương được xây dựng như 1 quần thể khu đô thị kiểu mẫu với 3 tòa chung cư cao cấp cùng hệ thống tiện ích cao cấp. Cụ thể:

1. Công viên, hồ điều hòa rộng hơn 7000M2 là điểm nhấn đáng chú ý nhất của dự án. Với 1 dự án có công viên,hồ điều hòa bao quanh dự án trên Hà Nội chỉ đếm trên đầu ngón tay.

2. Hệ thống cảnh quan vui chơi giải trí, cafe ngoài trời là điểm nhất tiếp theo của dự án với không gian xanh bao phủ dự án mang lại cho Hateco Apollo 1 sức sống mạnh mẽ mà hiếm có được dự án nào so sánh được.

3. Bể bơi 4 mùa dành cho người lớn và trẻ nhỏ là dự án duy nhất tại khu vực có được tiện ích bể bơi bốn mua phục vụ cư dân.

4. Trung tâm thương mại với 2 tầng rộng lớn của các tòa nhà với đầy đủ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân

5. Nhà trẻ phục vụ trẻ em tương lại cửa các hộ gia đình tại dự án

6. Nhà sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện cho cư dân

7. Sảnh đón khách sang trọng của dự án giúp quý khách có thể tiếp khách ngay dưới sảnh tòa căn hộ

Toàn bộ tiện ích của Hateco Apollo giúp nâng cao chất lượng sống của cư dân, tạo ra 1 cộng đồng văn mình, môi trường sống lý tưởng vừa đầy đủ tiện nghi sang trong, vừa hòa hợp với thiên nhiên giúp các cư dân có thể tận hưởng được giá trị sống nổi bất của dự án.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.