Tiện ích nổi bật xung quanh dự án Hateco Xuân Phương

Hateco Xuân Phương thuộc quận Nam Từ Liêm Hà Nội là tổ hợp chung cư và biệt thự liền kề cao cấp có đầy đủ mọi tiện ích nội khu với chất lượng rất cao. Ngoài những tiện ích nội khu có chất lượng tốt như vậy thì chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn có những tiện ích ngoại khu đáng mơ ước khác nữa. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về những tiện ích xung quanh mà dự án sẽ được hưởng.

Hateco Xuân Phương Apollo nằm trên mặt đường 70 chỉ cách Ngãy tư Nhổn 500m dự án rất gần với nhiều trung tâm hành chính và trường đaị học nổi tiếng của Việt Nam. Khi sinh sống và làm việc tại Hateco Xuân Phương bạn sẽ tận hưởng hoàn toàn các tiện tich như sau:

  • Chỉ cách trường đại học công nghiệp Hà Nội 700m .Từ dự án di chuyển đi ra đây rất thuận tiện và rất gần thông qua tuyến đường 70 qua ngã tư nhổn đi tầm 200m là bạn đã tới .Việc cho con em mình học tại ngôi trường này trở lên đơn giản hơn bao giờ hết . Xa hơn một chút đó là trường đại học Đông Đô ngôi trường này cũng khá nổi tiếng việc cho con em chúng ta học ở đây cũng khá tốt.
  • Bên cạnh đó chung cư Hateco Xuân Phương còn gần các trung tâm hành chính của Quận Nam Từ Liêm như UBND quận Nam Từ Liêm, Ủy ban nhân dân phường Phương Canh, các trung tâm huấn luyện các quốc gia.
    Hệ thống giao thông xung quanh chung cư Hateco Xuân Phương rất thuận tiện với cơ sở hạ tầng đồng bộ chất lượng cao như tuyến đường 70 đang đươc đầu tư mở rộng rất lớn với hệ thống lòng đường và vỉa hè được xây dựng với chất lượng rất cao. Ngay gần đó là tuyến đường đã xây dựng xong và hoàn thành đi vao hoạt động rất ổn định đây là tuyến đường huyết mạch nối liền các dự án tại khu vực Xuân Phương tới các quận huyện khác của Thủ Đô Hà Nội
  • Bên cạnh đó chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn khá gần với các trung tâm chăm sóc sức khỏe như các tram y tế của xã, phường Xuân Phương, bệnh viên 198 . Sống tại chung cư Hateco Xuân Phương bạn hoàn toàn yên tâm về dịch chăm sóc sức khỏe . Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu như chúng ta có sức khỏe tốt.
  • Ngoài ra chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn gần các hệ thống trường học nổi tiếng như trường Đoàn Thị Điểm, Trường Lomonoxop và một số trường tiểu học và trung học của quận Nam Từ Liêm. Việc cho con em mình đi học và tham gia những hoạt động vui chơi bổ ích tại Hateco Xuân Phương thật dễ dàng.
  • Trung tâm mua sắm siêu thị lớn đây là tiện ích mà dự án được thừa hưởng rất nhiều nhờ các khu đô thị cũng như các siêu thị lớn xung quanh đó như siêu thị điện thoại thế giới dị động, siêu thị mua sắm hàng tiện tử như Trần Anh, Pico. các siêu thị mua sắm hàng lương thục thwucj phẩm may mặc như Emall trên đường 32, chợ Nhổn,…Bện cạnh đó chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn có đầy đủ hệ thống các ngân hàng nổi tiếng như Viettinbank, Vietcombank, BIDV,…

Ngoài ra Hateco Xuân Phương còn sở hữu tiện ích nội khu hoàn hào:

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.