Ưu đãi HẤP DẪN tại dự án đáng sống khu Tây Hà Nội

Goldmark City một dự án do công ty TNR Holdings Việt Nam (TNR) trực tiếp quản lý và phát triển độc quyền đang nhận được quan tâm sâu sắc của giới đầu tư cũng như khách hàng tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án Goldmark City

Dự án Goldmark City là sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan đẹp, tiện ích đầy đủ, bên cạnh đó là không gian quảng trường thoáng đãng. Chính vì vậy từ khi dự án đưa vào thức bàn giao đến nay thì số lượng căn hộ tại khu Ruby (block A) đã hoàn toàn không còn chỗ trống. Do đó, cơ hội hưởng ưu đãi và sở hữu căn hộ từ dự án này cũng không còn nhiều. Tuy nhiên không phải là không có.

CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC 2 XE Ô TÔ KHI MUA CĂN HỘ

Theo đại diện của TNR, thời gian chính thức bàn giao căn hộ Goldmark City cũng là thời gian được các nhà đầu tư, các khách hàng ráo riết “săn lùng” để tìm một nơi an cư như ý.

Trong tháng 7/2017, chương trình “Mua 1 căn hộ nhận 1 ô tô” dành cho khách hàng của khu Ruby sẽ chính thức khép lại.

Với chương trình này, khi khách hàng mua căn hộ sẽ được nhận ngay một xe Toyota Altis.

Bên cạnh đó, theo chương trình ưu đãi dài hạn của Goldmark City, khách hàng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội trúng giải cao nhất là 1 chiếc xe Mercedes Benz Exclusive C250 trị giá 1,7 tỷ đồng. Như vậy, khi mua 1 căn hộ Goldmark City, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 2 xe ô tô.

Bên cạnh xe sang, dự án Goldmark City còn đưa ra chương trình ưu đãi lớn với rất nhiều quà tặng giá trị như xe SH 150cc CBS 2017, bộ trang sức kim cương DOJI…

Bên cạnh những ưu đãi về quà tặng, TNR cũng hợp tác với các ngân hàng uy tín tại Việt Nam như MaritimeBank, VPBank… để đưa ra những chính sách tài chính hấp dẫn hỗ trợ người mua.

Cụ thể, người mua chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà ở ngay trong tháng 7 này. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giải ngân 70% giá trị căn hộ còn lại với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng đầu.

Với những chính sách này, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận với dự án.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.