Yếu tố PHONG THỦY ảnh hưởng tới dự án Hateco Apollo

Từ trước đến nay mỗi chúng ta khi có ý định mua nhà đất hay chung cư thì dù là người tín hay không cũng ít nhất để ý đến yếu tố phong thủy. Bởi đây là điều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chủ nhà.

Nắm bắt đúng tâm tư suy nghĩ của khách hàng, chủ đầu tư Hateco đã hết sức lưu ý trong việc chọn lựa vị trí cũng như thiết kế căn hộ tại dự án Hateco Apollo để làm sao cho phù hợp với phong thủy nhất.

Vị trí xây dựng chung cư ảnh hưởng rất nhiều đến bạn

Dự án Hateco Apollo tọa tạc trên con đường 70 sát đường Trần Hữu Dực kéo dài, đây được coi là cung đường mới có ảnh hưởng rất nhiều về giao thông cũng như phát triển kinh tế khu vực Nam Từ Liêm. Chính vì vậy sự lựa chọn của chủ đầu tư Hateco quả thật có đầu óc và tầm nhìn. Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá thì dự án Hateco Xuân Phương có địa thế phong thủy đẹp nhất khu này. Xung quanh dự án có nhiều con đường rộng rãi, sạch sẽ tạo nên một không khí tốt cho dự án.

Ngoài ra dự án chung cư Hateco Apollo được thiết kế gồm 3 tòa tháp 21 tầng với 1 tầng TTTM và 2 tầng hầm và 120 căn biệt thự liền kê. Điểm đặc biệt làm nên một chung cư có phong thủy đẹp là dự án Hateco Xuân Phương có thiết kế hồ nước điều hòa. Ngoài tác dụng điều hòa không khí, Hồ điều hòa trong phong thủy còn trấn giữ vị thế, trấn giữ động thái tĩnh, hồ nước còn mang tới sinh khí cho những cư dân sống tại đây.

Mua căn hộ Hateco Xuân Phương thật tuyệt vời, bạn như được làm chủ vượng khí, sức khỏe, tiền tài và may mắn. Sẽ là nơi bạn được an tâm hưởng thụ cuộc sống mơ ước.

Leave a Reply

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.